Telesales làm gì? Cách tìm việc telesales lương cao tại Hà Nội

By   Administrator    09/04/2021

Có thể nói, telesales là vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại thị trường lao động Hà Nội hiện nay. Vậy trong điều kiện như vậy, làm sao để tìm được công việc telesales lương cao

Có thể nói, telesales là vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại thị trường lao động Hà Nội hiện nay. Vậy trong điều kiện như vậy, làm sao để tìm được công việc telesales lương cao hiệu quả và không mất phí? Hãy cùng theo dõi bài thông tin dưới đây.

1. Giới thiệu 1 số  việc làm telesales lương cao tại Hà Nội

Một số việc làm telesales lương cao tại Hà Nội

1.1. Việc làm telesales trong các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ

Theo thống kê, ngành bảo hiểm nhân thọ hiện đã và đang là 1 trong những nhóm ngành cung cấp số lượng nhiều nhất cơ hội việc làm lương cao và rất cao cho người lao động tại Hà Nội. Nếu chưa có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực “hái ra tiền” để trở thành những quản lý cấp cao, đại lý bảo hiểm, người lao động hoàn toàn có thể thử sức và thăng tiến dần dần bắt đầu từ vị trí chăm sóc khách hàng và telesales.

Nhân viên telesales bán bảo hiểm nhân thọ sẽ làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp bảo hiểm, nằm trong cấu trúc thành viên của doanh nghiệp, công ty, trong đó phụ trách chính trong việc thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng, giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty.

Trong nhiều năm trở về trước, sản phẩm bảo hiểm được coi là sản phẩm rất kén người dùng, thường chỉ phổ biến trong những nhóm người có thu nhập tốt hoặc khá trở lên. Song trong những năm gần đây, với sự phát triển đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại đa hệ thống công ty, doanh nghiệp bảo hiểm, cho phép sản phẩm này có thể tiếp cận đến tất cả các nhóm người thuộc tầng lớp khác nhau, thu nhập khác nhau. 1 sản phẩm bảo hiểm không quá đắt đỏ, không chỉ như 1 khoản tiền tiết kiệm cho khách hàng mà có thể dôi ra những giá trị tiền sau khi kết thúc hợp đồng, đồng thời bảo vệ người dùng trong suốt thời hạn bảo hiểm, là sản phẩm tiết kiệm và rất nhân văn. Đây chính là lợi thế lớn nhất đối với nhân viên telesales sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, đảm bảo có thể sales 1 sản phẩm cực kỳ chất lượng và đem về mức thu nhập cao.

Mức thu nhập trung bình của 1 nhân viên telesales bảo hiểm nhân thọ tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 25 - 30 triệu/ tháng, có thể cao hơn tùy năng lực làm việc.

1.2. Việc làm telesales nghề bất động sản

Để có 1 mức thu nhập cao trong nghề bất động sản không khó, ngay cả đối với vị trí nhân viên telesales.

Bản chất của các sản phẩm trong giao dịch bất động sản là những vật có tính bền vững, là những nhu cầu cơ bản, thiết yếu trong đời sống con người, trong đó bao gồm tất cả đất đai và những gì đi liền với đất đai theo 1 mức thời gian tương đối ổn định (như công trình, cây cối lâu năm, …). Đây là xuất phát điểm rất thuận lợi để nhân viên telesales có thể ăn hoa hồng tối ưu ngoài mức lương cứng nhận được hằng tháng.

Lương cứng của 1 nhân viên telesales mới vào nghề sẽ dao động từ 5 - 7 triệu/ tháng. Tuy nhiên hoa hồng thu lại từ sales lại không giới hạn và tùy vào doanh số mà nhân viên tạo ra. Do đó thu nhập của 1 nhân viên telesales bất động sản mới vào nghề tại Hà Nội có thể dao động từ 20 - 45 triệu/ tháng.

1.3. Việc làm telesales sản phẩm thực phẩm chức năng

Trong vài năm trở lại đây, kinh doanh thực phẩm chức năng là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ đột phá và phân phối sản phẩm lớn trong thị trường Việt Nam, dẫn đến sự ra đời và phát triển của hàng loạt các công ty, doanh nghiệp và hệ thống tập đoàn thực phẩm chức năng lớn tại Hà Nội, đem lại nhiều cơ hội việc làm lương cao cho nhân viên telesales.

Cũng giống như những vị trí công việc telesales khác, nhân viên telesales ngành thực phẩm chức năng có thu nhập chính từ nguồn hoa hồng theo doanh số sản phẩm.

Thông thường, mức lương cứng của 1 nhân viên telesales thực phẩm chức năng chỉ rơi vào khoảng 4,5 - 7 triệu/ tháng. Tuy nhiên tổng thu nhập thậm chí có thể lên đến 25, 30 triệu/ tháng và được quyết định bởi kết quả doanh thu chứ không phải thời gian làm việc.

2. Hướng dẫn cách tìm việc telesales lương cao tại Hà Nội miễn phí

Hướng dẫn cách tìm việc telesales lương cao tại Hà Nội

Hướng dẫn cách tìm việc telesales lương cao tại Hà Nội

2.1. Tìm việc telesales lương cao qua mạng xã hội

Tìm việc telesales tại Hà Nội qua mạng xã hội được xem là phương pháp tìm việc khá dễ và nhanh nhờ mức độ phổ biến nhanh chóng của mạng lưới thông tin.

Các phương pháp tìm việc telesales qua mạng xã hội phổ biến nhất là:

 • Tìm việc telesales qua các trang đăng tin tuyển dụng uy tín

 • Tìm việc telesales qua các nhóm tìm việc làm uy tín

(Để xác định các trang và nhóm uy tín, nếu không có những tiêu chí chính xác để xác minh chất lượng thì người lao động có thể xem xét vào 1 số tiêu chí số lượng như số lượt tương tác, comment, số phản hồi tích cực, số thành viên trong nhóm. Tất nhiên đây cũng là những đánh giá có tính tương đối và không hoàn toàn có hiệu quả cao)

 • Tìm việc telesales lương cao trên trang chủ chính thức của các đơn vị kinh doanh

Đây được xem là phương pháp khá an toàn. Tuy nhiên phương pháp này lại có 1 hạn chế lớn là không phải đơn vị kinh doanh nào cũng có fanpage trên mạng xã hội. Do đó, người lao động sẽ không thể so sánh tương quan về mức lương để có thể đưa ra lựa chọn công việc đúng đắn

2.2. Tìm việc telesales lương cao miễn phí, hiệu quả trên website

Khắc phục những hạn chế của phương pháp tìm việc nhanh qua mạng xã hội, tìm việc telesales trên các website tìm việc miễn phí được xem là phương pháp tìm việc tiện lợi và có hiệu quả tốt nhất hiện nay. 

Tại giao diện chính của các website tìm việc, người lao động có thể tìm việc bằng cách tìm kiếm từ khóa, lọc việc làm hoặc tạo CV điện tử thông minh để có thể tự động tiếp cận và tiếp nối với các nhà tuyển dụng tại Hà Nội.

2.2.1. Tìm việc telesales bằng phương pháp tìm kiếm công việc theo từ khóa trên website

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp tìm kiếm việc làm qua từ khóa trên các website tìm việc là cho phép người dùng chỉ cần ngồi 1 chỗ, search từ khóa và ngay lập tức sẽ hiển thị những vị trí công việc phù hợp.

Tuy nhiên đối với vị trí nhân viên telesales lương cao tại Hà Nội, những kết quả được hiện ra lại không hoàn toàn chính xác, bạn sẽ mất thêm 1 khoảng thời gian để chọn lọc và tìm kiếm thông tin về mức lương.

Hướng dẫn các bước thao tác chính:

- Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức (của các website uy tín, ví dụ Vieclam123.vn)

- Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, người tìm việc có thể click chuột vào mục tìm việc và tìm kiếm việc làm trên thanh công cụ tìm kiếm

- Bước 3: Chọn việc làm telesales theo 2 tiêu chí: Khu vực làm việc - Hà Nội và mức thu nhập - lương cao

2.2.2. Tìm việc telesales bằng phương pháp lọc việc tự động

So với tìm việc bằng từ khóa chính, lọc CV tự động sẽ cho ra những kết quả gần chính xác hơn.

Với phương pháp này, người lao động có thể tìm việc bằng cách:

 • Lọc việc theo khu vực (tỉnh thành)

 • Lọc việc theo lĩnh vực ngành nghề

 • Lọc việc theo kinh nghiệm làm việc

 • Lọc việc theo mức thu nhập

 • Lọc việc theo độ hot của việc làm

Ví dụ, tìm việc telesales lương cao tại Hà Nội, ứng viên có thể lọc:

 • Lọc theo khu vực: Hà Nội

 • Lọc việc theo ngành nghề: telesales

 • Lọc việc theo kinh nghiệm làm việc: Tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc của từng người, ứng viên có thể để mức đã có kinh nghiệm trên 1 năm, kinh nghiệm trên 6 tháng hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc.

Tuy nhiên, những lĩnh vực tuyển dụng telesales lương cao thường sẽ yêu cầu về kinh nghiệm làm việc hoặc những kỹ năng nghề nhất định, do đó nếu ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm vẫn nên để là “kinh nghiệm từ 6 tháng” thay vì “chưa có kinh nghiệm”

 • Lọc việc theo thu nhập: Cao/ thấp hoặc để mức lương cụ thể

 • Lọc việc theo độ hot: Tự động

Hạn chế của phương pháp: Người lao động vẫn phải tự thao tác và mất công tìm kiếm việc làm.

2.2.3. Tìm việc telesales bằng cách tạo CV điện tử

Tìm việc bằng cách tạo CV điện tử được xem là phương pháp tìm việc làm thông minh nhất, khắc phục hầu hết hạn chế của các phương pháp tìm việc còn lại.

Hướng dẫn thao tác:

Trên giao diện chính của các trang web, người lao động có thể click chuột vào mục “Tìm việc làm”, sau đó thao tác vào mục “Tạo CV”. 

Tùy trang web, mục “Tạo CV” hoặc “Tạo CV ngay” có thể xuất hiện ở đầu trang. 

Khi click chuột vào đó, ngay lập tức giao diện sẽ được chuyển thành 1 dữ liệu tổng hợp những mẫu CV chuyên nghiệp nhất, phù hợp với từng ngành nghề cụ thể, đa dạng về phong cách thiết kế, cấu trúc, màu sắc, … và đảm bảo đầy đủ thông tin 1 cách ngắn gọn, mạch lạc và dễ hiểu nhất.

Để tạo CV theo phong cách của riêng mình, ứng viên có thể chọn 1 mẫu phù hợp nhất, tải về và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sau khi cập nhật thông tin, bạn nên kiểm tra chính xác thông tin cá nhân, nhất là số điện thoại, vị trí công việc, khu vực làm việc và thu nhập mong muốn rồi tải lên trang. 

Hoàn tất quá trình tạo CV xin việc online, các đơn vị tuyển dụng sẽ chủ động tiếp cận thông tin và liên hệ với ứng viên.

Nhờ thiết kế tự động được cấu trúc sẵn, phương pháp này không chỉ giúp người dùng thao tác nhanh hơn, cập nhật thông tin chính xác mà còn hạn chế tối đa các lỗi tư duy, cấu trúc, diễn đạt và văn phong, … để có thể dễ dàng lấy lòng những đơn vị tuyển dụng khó tính nhất.

Tạo CV không chỉ giúp người lao động có thể tiếp cận tự động với những nhà tuyển dụng (không mất công tìm kiếm), mà còn tiết kiệm tối đa các chi phí cơ hội mà các phương pháp tìm việc khác phải bỏ ra, ví dụ như: Chi phí thời gian, thời gian di chuyển, chất xám, …

Nhìn chung có thể thấy, so với mặt bằng chung, làm telesales là vị trí công việc có mức thu nhập khá tốt và không yêu cầu quá cao về chuyên môn, kinh nghiệm và dễ tìm việc, là công việc đáng để thử trong một thị trường lao động mở như Hà Nội hiện nay.

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Ngành kế toán học trường nào? Những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Ngành kế toán học trường nào? Top trường đào tạo ngành kế toán tốt nhất. Nên học kế toán ỏ đâu? Học kế toán kiểm toán tại trường nào tốt nhất?

CV Sales Assistant viết sao cho chuyên nghiệp và ấn tượng nhất?

Bí quyết để có một chiếc CV Sales Assistant chuyên nghiệp và ấn tượng. CV Sales Assistant nên viết theo định dạng nào? Tạo CV Sales Assistant.

Vị trí công việc nhân viên văn phòng liệu có thật sự hấp dẫn

Nhân viên văn phòng là làm gì? Tìm hiểu vị trí công việc nhân viên văn phòng để biết những công việc nhân viên văn phòng cần phải làm là gì nhé.