Tìm hiểu về những việc làm tại Hà Nội với mức lương cao như mong muốn

By   Administrator    12/12/2019

Hiện nay có nhiều công việc được các bạn trẻ lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm việc làm tại Hà Nội với các công việc không cần kỹ năng quá cao.

Ngày nay, nhu cầu của con người ngày càng  tăng từ ăn uống, sinh hoạt đến việc đi lại,… Tìm những công việc với mức lương cao đáp ứng nhu cầu con người là câu hỏi của rất nhiều người. Tập hợp những công việc tại Hà Nội  với mức lương cao sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ. 

Bí quyết tìm việc làm tại Hà Nội

Grap 

Grab là một ứng dụng được rất nhiều người sử dụng trong suốt 2 đến 3 năm vừa qua. Chạy grab là một công việc được đông đảo mọi người tìm hiểu bởi mức lương cho công việc này là rất hậu hĩnh. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công việc gì thì đây chính là một lựa  chọn sáng suốt. Trung bình một ngày nếu bạn đi chạy Grab thu nhập khoảng 500 đến 600000 mỗi ngày. Nếu bạn chạy chăm chỉ có thể lên tới 1 triệu một ngày.  

Telesales 

Telesales là một công việc kinh doanh với mức thu nhập khá cao. Nó là công việc gọi điện để chốt đơn hàng. Bạn có thể làm về sales đối với nhiều lĩnh vực khác nhau như : thời trang, đồ ăn, trang sức, nước hoa,… Nghề này đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng bán hàng cũng như giao tiếp để có thể chốt được đơn hàng. Mức lương cho công việc này giao động khoảng 20 đến 25000 một giờ. 

Kế toán văn phòng 

Hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp và công ty mọc lên. Họ yêu cầu trình độ học vấn của nhân sự rất cao nên nếu bạn có đầy đủ kiến thức về chuyên môn của mình hãy tìm hiểu đến công việc này. Đây là một công việc sử dụng trí não, làm việc trong văn phòng. Bạn cần có sự nhanh nhẹn, chắc chắn, và phải trung thực đối với công việc này. Thu nhập bình quân đối với một kế toán khoảng 6 đến 10 triệu đồng một tháng.  

Gia sư 

Công việc gai sư

Gia sư là một nghề khá quen thuộc đối với các bạn sinh viên. Nhiều bạn vẫn đang đi học hoặc đã ra trường đều lựa chọn nghề này để kiếm thêm thu nhập. Ưu điểm của nghề gia sư đó là những kiến thức bạn đã học được vận dụng vào trong các bài giảng, điều này giúp bạn phát triển năng lực của mình. Trung bình mỗi buổi dạy của bạn kéo dài khoảng 90 đến 120 phút và bạn có thể được 100 đến 150000 mỗi buổi. Nếu bạn gắn bó với công việc này lâu dài thì chắc chắn bạn sẽ có một khoản thu hợp lý. 

Shipper 

Shipper là một việc có thu nhập cũng khá cao và ổn định. Nếu bạn chăm chỉ đi ship hàng thì mỗi tháng bạn có thể kiếm được từ 5 đến 10 triệu. Tuy nhiên, làm nghề shipper cũng khá vất vả, nó đòi hỏi bạn phải chịu khó  và chăm chỉ. Nghề shipper khó để có thể phát triển năng lực bản thân mình. 

Nhân viên bán quần áo 

Nhân viên bán quần áo

Bên cạnh nhu cầu ăn uống, làm đẹp ngày càng phát triển thì nhu cầu may mặc cũng phát triển theo. Nếu như bạn yêu thích thời trang, hay tìm hiểu về thời trang, bạn giao tiếp tốt thì bạn hãy suy nghĩ về công việc nhân viên bán quần áo. Thu nhập bình quân của công việc này là từ khoảng 5 đến 10 triệu một tháng (nếu bạn làm full time).Sau khi đã làm được lâu dài, nếu bạn có vốn bạn có thể tự mở một cửa hàng cho mình với mức thu nhập khá ổn định.

Nghề phiên dịch

Phiên dịch nằm trong top những nghề “hot” có một mức lương vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn biết một ngôn ngữ nào đó như : tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,… thì có rất nhiều các công ty, các doanh nghiệp cần bạn bởi ngày nay số lượng các công ty và doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Thu nhập bình quân một tháng cho công việc phiên dịch này là khoảng 10 đến 20 triệu đồng một tháng. 

Trong cuộc sống ngày nay, mở ra cho chúng ta rất nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, để có một công việc phù hợp với một thu nhập ổn định thì có nhiều người lại không biết nên lựa chọn công việc nào. Tập hợp những việc làm tại Hà Nội lương cao trên đây , hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn có thêm thông tin lựa chọn công việc phù hợp. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thi viên chức là gì? Quy định thi viên chức của Bộ Giáo Dục

Thi viên chức là gì? Thi viên chức được quy định như thế nào? Để không bị bỡ ngỡ khi tham gia cuộc thi quan trọng này, hãy đọc kỹ bài chia sẻ dưới đây.

Quản lý đơn hàng là gì? Quy trình quản lý chuẩn cho người bán hàng

Quản lý đơn hàng là gì? Học ngay cách quản lý đơn hàng qua bài viết bên dưới nếu bạn đang quản trị một doanh nghiệp bán hàng và muốn thu về lợi nhuận cao.

Biên dịch tiếng Anh là gì? Cách trở thành biên dịch viên chuyên nghiệp

Biên dịch tiếng Anh là gì? Làm thế nào để trở thành biên dịch chuyên nghiệp? Lương biên dịch có cao hay không? Tìm hiểu về nghề biên dịch viên.