Hướng dẫn cách tìm việc làm kế toán tại Hà Nội hiệu quả nhất

By   Administrator    17/01/2020

Để tìm việc làm kế toán tại Hà Nội trên mạng, bạn cần lưu ý tới tìm ở đâu, nộp hồ sơ như thế nào hay CV tìm việc ra sao sẽ được gợi ý tất cả dưới đây.

Để tìm việc làm kế toán tại Hà Nội trên mạng, thực sự không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Bởi lẽ, bạn sẽ phải quan tâm đến nhiều vấn đề, cụ thể như tìm việc ở đâu? Nộp hồ sơ như thế nào hay CV tìm việc ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết.

1. Tìm việc thông qua website việc làm kế toán trực tuyến

Bạn hãy tận dụng sự hữu ích của Internet để có thể giúp bạn tìm được công việc kế toán phù hợp bằng cách đăng nhập vào các trang web phổ biến, thông qua các nhóm, fanpage trên facebook hay tìm việc làm từ chính trang web công ty tuyển dụng để cơ hội việc làm được rộng mở hơn. Dưới đây là một số website có tuyển dụng việc làm kế toán tại Hà Nội:

Làm sao Tìm việc làm kế toán tại Hà Nội nhanh nhất

- Canavi.com

Đây là trang web tuyển dụng hiệu quả, uy tín và chất lượng hiện nay. Tại trang web này, bạn có thể tìm các công việc bán thời gian và toàn thời gian ở lĩnh vực kế toán tại địa bàn Hà Nội. Điểm khác biệt trên Canavi là sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bạn tạo hồ sơ, tìm việc, đi làm và thậm chí lưu giữ hồ sơ quá trình bạn thay đổi công việc ra sao.

Ngoài ra, trang web định hướng giúp bạn tìm được những công việc phù hợp với năng lực cũng như kinh nghiệm mà bạn có.

- Vietnamworks.com

Vietnamworks là một trong các website tuyển dụng uy tín, miễn phí hiện nay. Tại trang web này, bạn có thể tự tìm một công việc kế toán phù hợp với mình, số lượng công việc đa dạng, mức lương khác nhau nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng.

- Careerbuilder.vn

Bên cạnh Canavi, Vietnamworks thì Careerbuilder là trang web tuyển dụng chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Những công việc ở website tuyển dụng này có mức lương khá cao, đi cùng với đó là yêu cầu công việc, trình độ hay kinh nghiệm một kế toán viên là rất cao. Sau đó nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây là môi trường lý tưởng mà bạn có thể tìm việc làm.

- Mywork.com.vn

Đây cũng là 1 website tuyển dụng việc làm chất lượng với hàng nghìn công việc khác nhau ở trình độ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể tự tìm một công việc ở lĩnh vực kế toán phù hợp với mình tại trang web này.

Hiện nay, số lượng thành viên truy cập vào Mywork là hơn 200000, từ đó có thể thấy đây là một địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín và chất lượng.

2. Tránh đưa hồ sơ cá nhân của mình bừa bãi

Tìm việc làm là tương đối cần thiết đối với bạn. Tuy nhiên, hãy đừng đăng tải hồ sơ cá nhân của mình lung tung tại các trang web không uy tín và chất lượng, việc gửi tràn nan thông tin sẽ khiến bạn không có được một hồ sơ “ổn” nhất.

Tìm việc làm kế toán tại Hà Nội và những điều cần lưu ý

Bạn hãy nên lựa chọn công việc ở lĩnh vực kế toán phù hợp với năng lực bản thân, gần nơi mình sinh sống trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt, nên chú trọng vào chất lượng hơn số lượng của hồ sơ.

3. Chăm chút cho CV xin việc của mình

Thay vì tập trung vào tìm kiếm công việc mà hãy chú ý đến nội dung của CV như lỗi chính tả hay biết cách tạo một CV ấn tượng. Sự thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến cho nhiều người tự đánh mất đi cơ hội của chính mình.

Trong cách làm CV xin việc kế toán đẹp, trình độ học vấn cần được viết ngắn gọn. Bằng cấp cao nhất sẽ được trình bày ở đầu tiên, tiếp đó là các bằng cấp thấp hơn, sau đó là các khóa học liên quan đến công việc. Đừng nhồi nhét những thông tin về trường tiểu học, trung học không liên quan đến trình độ học vấn.

Đặc biệt, trình bày phần kinh nghiệm trong cách làm CV xin việc ấn tượng, cần chú ý:

- Thứ nhất, nếu vị trí ứng tuyển ở vị trí cấp cao, các kinh nghiệm có liên quan nên liệt kê đến 15 năm. Đối với vị trí cấp trung và cấp thấp, chỉ liệt kê những kinh nghiệm có liên quan thật sự cần thiết với thời gian gắn bó không ngắn.

- Thứ hai, bạn cần nêu rõ chức danh công việc, tên và địa điểm công ty, thời gian làm việc, trách nhiệm và thành tựu chính. Đừng liệt kê các trách nhiệm và thành tựu mà chỉ nên tập trung vào những điều nổi bật và phù hợp với công việc mới.

   Trên đây là một số lưu ý cho các ứng viên muốn tìm công việc kế toán tại Hà Nội. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một công việc kế toán phù hợp với năng lực bản thân.

>>> Tham khảo thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Ngành kế toán học trường nào? Những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Ngành kế toán học trường nào? Top trường đào tạo ngành kế toán tốt nhất. Nên học kế toán ỏ đâu? Học kế toán kiểm toán tại trường nào tốt nhất?

CV Sales Assistant viết sao cho chuyên nghiệp và ấn tượng nhất?

Bí quyết để có một chiếc CV Sales Assistant chuyên nghiệp và ấn tượng. CV Sales Assistant nên viết theo định dạng nào? Tạo CV Sales Assistant.

Vị trí công việc nhân viên văn phòng liệu có thật sự hấp dẫn

Nhân viên văn phòng là làm gì? Tìm hiểu vị trí công việc nhân viên văn phòng để biết những công việc nhân viên văn phòng cần phải làm là gì nhé.