Tìm hiểu về cách viết mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh trong CV

By   Administrator    21/12/2019

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh trong CV xin việc của bạn là rất quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng.

Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh trong CV xin việc của bạn là rất quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng. Hãy tham khảo một số mẫu câu nêu lên mục tiêu nghề nghiệp dưới đây nhé!

Mục tiêu nghề nghiệp là gì?

Mục tiêu nghề nghiệp là gì?

Mục tiêu nghề nghiệp là một đoạn văn ngắn mô tả về mong muốn của bản thân khi tham gia ứng tuyển vào một vị trí nào đó trong tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Trong CV, nó được đánh dấu là mục Career Objective. Mục tiêu nghề nghiệp cần phải là ngắn gọn, rõ ràng, phù hợp với vị trí tuyển dụng để tạo ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

Một số mẫu câu mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh

-Đối với lĩnh vực liên quan đến nhà hàng, khách sạn

Ví dụ: 

+ I am looking for a position that I can take full advantage of my ability and make effort to become an expert in Hospitality Industry.

 (Tôi tìm kiếm cho một vị trí cái mà có thể giúp tôi tận dụng hết khả năng của mình và có thể nỗ lực để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn)

+I desire to improve my understanding in restaurant industry and contribute to the success of the restaurant. 

(Tôi khao khát được nâng cao hiểu biết của bản thân trong lĩnh vực nhà hàng và đóng góp vào sự thành công của nhà hàng)

+ I am looking for working in a professional environment that helps me to increase benefits and experiences for myself as well productivity of the company.

 (Tôi tìm kiếm một công việc làm trong môi trường chuyên nghiệp cái mà giúp tôi tăng thêm nhiều lợi ích và kinh nghiệm cho bản thân cũng như hiệu suất công việc của công ty)

+ My desire is having opportunity to using my knowledge and skills to achieve company’s goals.

 (Khao khát của tôi là có cơ hội để sử dụng kiến thức và kĩ năng của mình để đạt được mục tiêu của công ty)

+ My target is working in active environment, having more opportunities to advance career and becoming a professional restaurant management in the near future. 

(Mục tiêu của tôi là làm việc trong một môi trường năng động, có nhiều cơ hội hơn để phát triển sự nghiệp và trở thành một quản lý nhà hàng trong tương lai gần)

-Đối với lĩnh vực liên quan đến môi trường công nghệ

Ví dụ: + Seeking a job that having a high quality technical environment and I can challenge myself to gain an ideal position in the future.

(Tìm kiếm một công việc cái mà có môi trường làm việc công nghệ chất lượng cao và tôi có thể thách thức bản thân để đạt tới một vị trí lý tưởng trong tương lai)

+ I apply for this position with the hope of using my technical skills in developing the company’s products. 

(Tôi ứng tuyển cho vị trí này với hy vọng sử dụng kỹ năng công nghệ của tôi để phát triển sản phẩm công ty)

+ I want to work hard in order to improve my technical skills, learn about new things in the technology industry and gain more experiences to have more precious opportunities for career development.

(Tôi muốn làm việc chăm chỉ để cải thiện kỹ năng về công nghệ của tôi, học hỏi những điều mới trong lĩnh vực công nghệ và có nhiều trải nghiệm hơn để có thêm nhiều cơ hội trong phát triển sự nghiệp)

-Đối với công việc liên quan đến bán hàng, bán sản phẩm

Ví dụ: + I’d like to apply to a position in Sale Department that I believe that it is my strength. Working in friendly environment with supportive teams can help me to achieve my goals as well company’s goals.

(Tôi ứng tuyển vào một vị trí trí trong bộ phận sale cái mà tôi tin chắc nó là thế mạnh của mình. Làm việc trong môi trường thân thiện với những nhóm có tinh thần hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau có thể giúp tôi đạt được mục tiêu của mình cũng như của công ty)

+Seeking for a responsible job that have many chances to approach the customers and convince them to buy products will help me to gain many advantages and contribute to reaching company’s objectives.

(Tìm kiếm một công việc trách nhiệm cái mà có nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng và thuyết phục họ mua sản phẩm sẽ giúp tôi đạt được rất nhiều lợi ích cũng như đóng góp vào việc đạt được mục tiêu của công ty)

Vậy là chúng ta đã hiểu hơn về mục đích cũng như cách để viết mục tiêu nghề nghiệp tiếng anh chuyên nghiệp. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi các bạn viết CV gửi nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công!

>> Tham khảo thêm:

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thi viên chức là gì? Quy định thi viên chức của Bộ Giáo Dục

Thi viên chức là gì? Thi viên chức được quy định như thế nào? Để không bị bỡ ngỡ khi tham gia cuộc thi quan trọng này, hãy đọc kỹ bài chia sẻ dưới đây.

Quản lý đơn hàng là gì? Quy trình quản lý chuẩn cho người bán hàng

Quản lý đơn hàng là gì? Học ngay cách quản lý đơn hàng qua bài viết bên dưới nếu bạn đang quản trị một doanh nghiệp bán hàng và muốn thu về lợi nhuận cao.

Biên dịch tiếng Anh là gì? Cách trở thành biên dịch viên chuyên nghiệp

Biên dịch tiếng Anh là gì? Làm thế nào để trở thành biên dịch chuyên nghiệp? Lương biên dịch có cao hay không? Tìm hiểu về nghề biên dịch viên.