Mẫu CV VPBank - Bí quyết tỏa sáng ứng viên ngân hàng ít biết

By   Administrator    29/11/2021

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hay còn gọi là ngân hàng VPBank đã và đang nhận được sự quan tâm không chỉ của khách hàng. Một bộ phận đông đảo ứng viên muốn được làm việc tại đây khiến cho yêu cầu tuyển dụng ngày một khắt khe hơn. Mẫu CV VPBank với nội dung chất lượng chắc chắn sẽ khiến nhà tuyển dụng phải ngỡ ngàng về bạn, cùng tìm hiểu bí quyết về sự hoàn hảo trong mẫu CV xin việc này qua bài viết dưới đây.

1. CV VPBank có giá trị như thế nào?

Mẫu CV VPBank vốn là công cụ đắc lực dành cho các ứng viên mong muốn có việc làm tại ngân hàng này.

Nó không chỉ là giấy tờ làm cho hồ sơ xin việc của bạn phong phú mà hơn thế, mẫu CV xin việc vào VPBank còn giúp bạn thể hiện rõ nhất các ưu điểm của mình.

CV VPBank có giá trị như thế nào
CV VPBank có giá trị như thế nào?

Ngày nay, ứng viên ngân hàng nói chung và ứng viên ngân hàng VPBank nói riêng thường không thể thiếu mẫu CV xin việc, đặc biệt ứng viên VPBank cần có CV để làm rõ những ưu điểm về vị trí ứng tuyển để nhà tuyển dụng nắm rõ.

Mọi thông tin khi được trình bày rõ ràng, tỷ lệ cạnh tranh giữa bạn và những đối thủ khác sẽ khách quan hơn.

Mẫu CV xin việc VPBank thực ra là bản kê khai thông tin của ứng viên, tuy nhiên bạn chỉ nên đưa ra các ưu điểm của bản thân liên quan tới vị trí ứng tuyển hiện tại. Thông tin đưa ra càng chân thực, phù hợp thì khả năng được chọn càng cao và ngược lại bạn nhé.

2. Cách viết mẫu CV VPBank tạo ra sự độc lạ và ấn tượng

Không phải ai cũng biết cách tạo điểm nhấn cho bản thân thông qua mẫu CV xin việc VPBank. Vậy bí quyết giúp bạn được chú ý ngay ở khâu lựa hồ sơ là gì?

Cách viết mẫu CV VPBank tạo ra sự độc lạ và ấn tượng
Cách viết mẫu CV VPBank tạo ra sự độc lạ và ấn tượng

2.1. Hướng dẫn viết nội dung CV VPBank hoàn hảo

Trong CV xin việc vào ngân hàng VPBank, bạn nhất định phải chú trọng tới một số nội dung sau đây:

2.1.1. Cách viết Thông tin ứng viên ngân hàng VPBank

Thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ của ứng viên chính là nội dung mà bạn cần đề cập trong phần thông tin ứng viên, cũng là phần đầu tiên của mẫu CV ngân hàng VPBank.

Cách viết Thông tin ứng viên ngân hàng VPBank
Cách viết Thông tin ứng viên ngân hàng VPBank

Bạn cần cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn ứng tuyển cho vị trí nào mà ngân hàng đang tuyển dụng. Chúng tương ứng với các trường thông tin như: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Quê quán, Địa chỉ liên hệ.

Không cần quá nhiều, những gì cần thể hiện chỉ bấy nhiêu nhưng cũng đủ các nhà tuyển dụng của ngân hàng VPBank có hứng thú về bạn. Những thông tin tiếp theo bạn cần đưa vào là gì?

2.1.2. Trình bày Trình độ học vấn trong CV ứng tuyển VPBank

Ứng viên ngân hàng nói chung và ứng viên của ngân hàng VPBank nói riêng không thể thiếu trình độ học vấn. Cụ thể, người làm việc ở ngân hàng phải sở hữu ít nhất trình độ cao đẳng trở lên với những chuyên ngành liên quan. Hoặc không thì cũng phải là cử nhân với bằng khá hoặc giỏi. 

Cũng tùy thuộc vào vị trí, chức vụ mà thông tin đưa ra có sự thay đổi, bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa vào yêu cầu từ phía ngân hàng để đưa thông tin sao cho phù hợp.

Nói chung, chỉ cần bạn là người được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng về chuyên ngành ngân hàng, tài chính thì đều có thể tham gia ứng tuyển tại các vị trí trong ngân hàng VPBank.

2.1.3. Cách viết Mục tiêu nghề nghiệp cho ứng viên VPBank

Là ứng viên ngân hàng VPBank bạn sẽ viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc của mình như thế nào cho ấn tượng?

Đây là vấn đề khó khăn, nhất là với các bạn trẻ mới tốt nghiệp ra trường, khi chưa có kinh nghiệm thì việc viết mục tiêu nghề nghiệp cho CV là điều hết sức nan giải.

Cách viết Mục tiêu nghề nghiệp cho ứng viên VPBank
Cách viết Mục tiêu nghề nghiệp cho ứng viên VPBank

Để có nội dung phần mục tiêu nghề nghiệp ấn tượng, trước hết ứng viên của ngân hàng VPBank phải xác định được những mong muốn của chính mình trong tương lai và với công việc mình yêu thích.

Mục tiêu này có thể là ngắn hạn, cũng có thể là dài hạn thế nhưng nó phải đảm bảo sự phù hợp, thực tế và cho thấy ý chí phấn đấu của người viết ở trong đó.

Ví dụ:

- Mục tiêu ngắn hạn: Tôi mong muốn mình trở thành nhân viên giao dịch ngân hàng chuyên nghiệp, có khả năng giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh liên quan tới khách hàng khi họ tới ngân hàng.

- Mục tiêu dài hạn: Trong 5 năm tới, tôi mong muốn bản thân sẽ trở thành một quản lý bộ phận giao dịch khách hàng, có thể hỗ trợ tối đa các nhu cầu từ khách hàng đối với các dịch vụ của ngân hàng.

Bạn cũng có thể thực hiện triển khai theo các gạch đầu dòng, với mỗi gạch đầu dòng là một mục tiêu riêng biệt. Tuy nhiên hãy chú ý tới sự phù hợp của bản thân với vị trí ứng tuyển hiện tại.

2.1.4. Hướng dẫn trình bày Kinh nghiệm trong CV VPBank

Bạn là ứng viên đã có kinh nghiệm hay mới ra trường? Bạn đã từng làm việc ở ngân hàng nào chưa? Nếu có thì thời gian công tác ở đó là bao lâu? Bạn đảm nhận vị trí gì tại ngân hàng? Bạn học tập được những kiến thức quý giá nào khi làm việc ở ngân hàng đó?...

Khi viết CV xin việc vào ngân hàng VPBank, bạn nhất định phải tự trả lời được những câu hỏi vừa nêu. Đáp án sẽ là nội dung đầy giá trị để bạn trình bày trong phần Kinh nghiệm nghề nghiệp của mình.

Nếu là ứng viên có kinh nghiệm, hãy nói rõ mình làm việc ở ngân hàng nào với vị trí gì? Thời gian làm việc từ ngày nào đến ngày nào? Lưu ý, nên ưu tiên cho các vị trí kết thúc gần nhất nhưng phải có thời gian làm việc từ 1 năm trở lên.

2.1.5. Bạn đã biết cách trình bày Kỹ năng khi viết CV xin việc VPBank?

Bạn đã biết cách trình bày Kỹ năng khi viết CV xin việc VPBank
Bạn đã biết cách trình bày Kỹ năng khi viết CV xin việc VPBank?

Bạn có biết kỹ năng chuyên môn cũng rất quan trọng trong CV xin việc VPBank, là nhân viên ngân hàng tương lai, ngoài việc giỏi chuyên môn nghiệp vụ thì bạn nhất định phải sở hữu các kỹ năng quan trọng đối với người làm ngân hàng.

Một số kỹ năng như là giỏi giao tiếp, thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, có khả năng thuyết phục khách hàng,...

Tuy không giới hạn về số lượng thế nhưng ứng viên ngân hàng VPBank cũng nên tự biết lựa chọn cho mình những kỹ năng phù hợp nhất, dựa vào yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng bạn sẽ lựa chọn chính xác hơn về mục này.

2.2. Cách để có CV VPBank lôi cuốn và hấp dẫn

Sở hữu nội dung chất lượng, bạn cần phải tạo điểm nhấn bằng hình thức trình bày thật khoa học.

Ánh nhìn đầu tiên sẽ để lại dấu ấn sâu sắc nhất, vì thế nếu bạn để mẫu CV VPBank của mình không chuyên nghiệp, lộn xộn và có phần không thẩm mỹ thì đương nhiên hình ảnh của bạn sẽ là như vậy.

Cách để có CV VPBank lôi cuốn và hấp dẫn
Cách để có CV VPBank lôi cuốn và hấp dẫn

Hãy trình bày thật ngăn nắp, rõ ràng mọi thứ để không xảy ra tình trạng râu ông nọ cắm cằm bà kia. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới lỗi chính tả, bởi chẳng có ứng viên chuyên nghiệp nào lại mắc phải lỗi cơ bản này cả.

3. Bạn có thể tải mẫu CV VPBank ở đâu?

Mẫu CV VPBank hiện đang có ở rất nhiều địa chỉ khác nhau, tuy nhiên bạn có thể tham khảo và tải bản mẫu từ các website uy tín. Tại đây bạn không những được chiêm ngưỡng những mẫu CV đẹp mắt, điểm lợi thế lớn nhất mà còn được sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí. 

Rất nhiều ứng viên đã thử và đạt được hiệu quả như mong đợi, vậy bạn có muốn được như họ?

Không giới hạn số lần tải, ứng viên có thể tải xuống bao nhiêu bản tùy thích và gửi tới nhiều nhà tuyển dụng cùng lúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi trải nghiệm dịch vụ thông minh này.

Bạn có thể tải mẫu CV VPBank ở đâu
Bạn có thể tải mẫu CV VPBank ở đâu?

Tuy nhiên để tránh gặp phải những địa chỉ không uy tín, ứng viên sẽ phải tìm hiểu thật kỹ về website mình sử dụng nhé.

Viết mẫu CV VPBank được nhà tuyển dụng chú ý không khó như bạn nghĩ đúng không? Mong rằng bài viết của vieclamhanoi247.com sẽ giúp ứng viên ngân hàng sớm sở hữu vị trí mình mong muốn.

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thi viên chức là gì? Quy định thi viên chức của Bộ Giáo Dục

Thi viên chức là gì? Thi viên chức được quy định như thế nào? Để không bị bỡ ngỡ khi tham gia cuộc thi quan trọng này, hãy đọc kỹ bài chia sẻ dưới đây.

Quản lý đơn hàng là gì? Quy trình quản lý chuẩn cho người bán hàng

Quản lý đơn hàng là gì? Học ngay cách quản lý đơn hàng qua bài viết bên dưới nếu bạn đang quản trị một doanh nghiệp bán hàng và muốn thu về lợi nhuận cao.

Biên dịch tiếng Anh là gì? Cách trở thành biên dịch viên chuyên nghiệp

Biên dịch tiếng Anh là gì? Làm thế nào để trở thành biên dịch chuyên nghiệp? Lương biên dịch có cao hay không? Tìm hiểu về nghề biên dịch viên.