[CẬP NHẬT] Cách viết mẫu CV PVcombank giúp bạn tạo ấn tượng mạnh

By   Administrator    21/12/2021

Được biết đến là ngân hàng có bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ, PVcombank là điểm đến tuyệt vời dành cho những ai yêu thích môi trường ngân hàng. Chinh phục nhà tuyển dụng bằng mẫu CV PVcombank liệu bạn có thể? vieclamhanoi247.com sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến này, cùng theo dõi nhé.

1. Tìm hiểu vai trò của mẫu CV PVcombank

Ai cũng biết để xin việc làm tại ngân hàng là điều vô cùng khó khăn, không chỉ những ứng viên có trình độ trung bình mà ngay cả những ứng viên xuất sắc cũng khó mà nắm chắc phần thắng khi chưa hiểu rõ đối thủ của mình là những ai và họ như thế nào.

Một cách duy nhất giúp bạn đảm bảo sự an toàn và duy trì lâu nhất trong cuộc chiến sinh tồn này đó chính là CV xin việc. Thực tế cho thấy hễ là ứng viên sở hữu mẫu CV chất lượng, thông tin thuyết phục thì sẽ làm hài lòng nhà tuyển dụng, đồng thời những ứng viên đó cũng có cơ hội sở hữu tấm vé bước vào còng trong.

Tìm hiểu vai trò của mẫu CV PVcombank
Tìm hiểu vai trò của mẫu CV PVcombank

Mẫu CV PVcombank là một căn cứ duy nhất để nhà tuyển dụng hiểu rõ về bạn, đó cũng là lý do vì sao mà những ứng viên có bản CV thiếu thông tin hoặc thông tin chưa thuyết phục lại không được bước tiếp vào vòng phỏng vấn.

Nhìn vào thông tin trong CV, nhà tuyển dụng có thể so sánh các ứng viên với nhau qua các trường thông tin tương tự, từ đó cũng dễ dàng tìm ra người phù hợp với vị trí mà ngân hàng đang thiếu.

2. Viết CV PVcombank ứng viên cần chú trọng điều gì?

Dù không phải là văn bản hành chính mang giá trị pháp lý nhưng khi trình bày mẫu CV xin việc vào ngân hàng PVcombank ứng viên buộc phải tuân thủ theo những quy định mà văn bản cũng như nhà tuyển dụng yêu cầu.

Nếu chưa rõ đó là những tiêu chí gì, bạn có thể tham khảo phần thông tin bên dưới để giải đáp những thắc mắc của mình.

2.1. CV PVcombank cần thể hiện đúng trọng tâm

CV PVcombank cần thể hiện đúng trọng tâm
CV PVcombank cần thể hiện đúng trọng tâm

Trong ngân hàng nói chung và PVcombank nói riêng, có rất nhiều vị trí khác nhau và nhà tuyển dụng có thể cùng lúc tuyển dụng nhiều vị trí đó là điều hết sức bình thường.

Tuy nhiên nhiệm vụ của ứng viên là phải làm rõ ràng vị trí mình tham gia ứng tuyển. Nếu mẫu CV của bạn lại có thể sử dụng để ứng tuyển cho nhiều vị trí khác nhau thì bạn cần phải xem xét lại. Điều này không những tạo được điểm khác biệt, ngược lại còn khiến cho nhà tuyển dụng đánh giá bạn không tốt.

2.2. Trình bày ngắn gọn, súc tích là tiêu chí bạn cần nhớ

Trình bày ngắn gọn, súc tích là tiêu chí bạn cần nhớ
Trình bày ngắn gọn, súc tích là tiêu chí bạn cần nhớ

Là một nhân viên ngân hàng tương lai, bạn cũng nên chú ý tới tác phong của mình. Khi trình bày vấn đề, cần tóm lược một cách ngắn gọn, nhưng vẫn phải đảm bảo đủ ý.

Phía ngân hàng sẽ đánh giá cao những ứng viên có kỹ năng này, và thường ưu tiên khi đưa ra quyết định tuyển dụng.

3. Hướng dẫn chi tiết cách viết mẫu CV ngân hàng PVcombank

Hiện nay, có rất nhiều ứng viên chưa biết cách làm sao để chinh phục nhà tuyển dụng, nhất là những ứng viên xin việc vào ngân hàng PVcombank. Vậy hãy để tôi giúp bạn bằng những hướng dẫn về cách viết cụ thể dưới đây nhé.

3.1. Cách viết Thông tin ứng viên trong CV PVcombank

Thông tin ứng viên là phần không thể thiếu trong mẫu CV PVcombank, do vậy bạn cần thiết phải đưa ra đầy đủ theo gợi ý trong bản mẫu lựa chọn.

Thường thì thông tin phần này cũng không quá nhiều, chủ yếu là họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, quê quán, vị trí ứng tuyển và thông tin liên hệ.

Cách viết Thông tin ứng viên trong CV PVcombank
Cách viết Thông tin ứng viên trong CV PVcombank

Bạn cần kê khai đầy đủ, chính xác để nhà tuyển dụng dễ dàng ghi nhớ về bạn.

Mặt khác, nếu CV xin việc của bạn thiếu hụt đi phần giới thiệu này thì nhà tuyển dụng sẽ chẳng có lý do nào để tiếp tục tìm hiểu về bạn. Vậy nên tuy không quá quan trọng nhưng bạn cũng đừng lơ là với danh mục này.

3.2. Cách viết Trình độ học vấn cho ứng viên ngân hàng PVcombank

Làm việc ở ngân hàng PVcombank bạn nhất định phải sở hữu trình độ nhất định theo yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra. Theo đó người đủ điều kiện ứng tuyển vào các vị trí trong ngân hàng này phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.

Tuy nhiên không phải vị trí nào cũng có yêu cầu như nhau, có những vị trí quản lý như Giám đốc chi nhánh, Trưởng nhóm kinh doanh hoặc Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng,... cần ứng viên có trình độ đại học trở lên. 

3.3. Mục tiêu nghề nghiệp trong CV PVcombank viết thế nào?

Một trong những danh mục quan trọng nhất của CV xin việc PVcombank đó chính là Mục tiêu nghề nghiệp. Đây là phần thể hiện định hướng, mục tiêu trong tương lai cho khá được chú ý bởi nhà tuyển dụng.

Bạn sẽ viết mục tiêu nghề nghiệp ngân hàng PVcombank như thế nào? Cùng tham khảo gợi ý dưới đây nhé.

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV PVcombank viết thế nào
Mục tiêu nghề nghiệp trong CV PVcombank viết thế nào?

Khi trình bày Mục tiêu nghề nghiệp, ứng viên ngân hàng PVcombank nên chia ra mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Trong đó:

- Mục tiêu ngắn hạn đề cập tới các mong muốn trong vòng từ 1 năm trở lại, cụ thể như là mong muốn được trở thành một chuyên viên viên quan hệ khách hàng cá nhân giỏi, được làm việc ở môi trường nhiều thử thách để hoàn thiện bản thân,...

- Mục tiêu dài hạn: Chính là những mục tiêu trong tương lai có thời gian trên 1 năm, đó là những đích mà bạn hướng đến như trở thành Trưởng phòng Quan hệ khách hàng, Được cống hiến cho công ty lâu dài,...

3.4. Cách viết Kinh nghiệm cho ứng viên ngân hàng PVcombank

Các ứng viên xin việc vào ngân hàng PVcombank nếu muốn trúng tuyển thì không thể thiếu mục Kinh nghiệm.

Thông tin này thường chiếm tỷ lệ lớn trong quyết định của nhà tuyển dụng, cho nên bạn phải thận trọng khi đưa ra các kinh nghiệm của mình.

Ví dụ: Bạn ứng tuyển vào vị trí kế toán ngân hàng, bạn cần nêu ra một số kinh nghiệm liên quan như sau:

- Từng làm kế toán viên tại ngân hàng ABC với thời gian 2 năm

- Từng làm kế toán thuế tại Công ty CP XYZ trong thời gian 2 năm

- …

Nói chung, miễn là công việc trước đây có sự liên quan trực tiếp tới công việc hiện tại. Thời gian càng gần càng dễ thuyết phục bạn nhé.

Lựa chọn những kinh nghiệm có thời gian làm việc lâu dài, ít nhất từ 1 năm trở lên, với những công việc khác chuyên môn thì bạn không nên đưa vào bởi nó sẽ làm giảm giá trị thông tin của bạn.

3.5. Kỹ năng gì phù hợp viết trong CV xin việc ngân hàng PVcombank?

Khi viết CV xin việc, ứng viên ngân hàng PVcombank cũng phải chú ý tới phần Kỹ năng. Đây là phần giúp nhà tuyển dụng đánh giá năng lực ứng viên, theo đó những ứng viên sở hữu nhiều kỹ năng liên quan tới công việc hiện tại thì sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Vậy để trở thành một nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp, bạn cần sở hữu những kỹ năng gì?

Kỹ năng gì phù hợp viết trong CV xin việc ngân hàng PVcombank
Kỹ năng gì phù hợp viết trong CV xin việc ngân hàng PVcombank?

Hãy liệt kê một vài kỹ năng liên quan tới vị trí hiện tại như kỹ năng giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Anh, am hiểu nghiệp vụ chuyên môn, thành thạo kỹ năng vi tính văn phòng, có khả năng mở rộng tệp khách hàng, có kỹ năng thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của mình,...

Đó là những kỹ năng quan trọng mà người làm việc tại ngân hàng cần có, tuy nhiên tùy vào từng vị trí ứng tuyển mà bạn sẽ lựa chọn cho mình một vài kỹ năng nổi bật nhất.

Tất cả những thông tin về mẫu CV PVcombank đã được chia sẻ ở bài viết trên đây, hy vọng các ứng viên của vieclamhanoi247.com sớm trở thành một nhân viên ngân hàng chính hiệu, sớm hoàn thành ước mơ với sự nghiệp mà mình mong muốn.

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bật mí kinh nghiệm viết CV kế toán trưởng ấn tượng và chi tiết nhất

CV kế toán trưởng có quan trọng hay không? Hướng dẫn cách viết CV xin việc kế toán trưởng chi tiết cùng một số thông tin hữu ích dành cho ứng viên.

Mẫu CV xin việc kế toán mới ra trường và hướng dẫn viết chi tiết nhất

Vì sao cần phải có CV xin việc kế toán mới ra trường? Hướng dẫn cách viết mẫu CV xin việc kế toán mới ra trường tiết nhất dành cho bạn. Xem ngay!

Chia sẻ bí quyết viết CV Regional Sales Manager ấn tượng nhất

Cách viết CV Sales Manager chuyên nghiệp và ấn tượng. Những nội dung cơ bản trong CV Regional Sales Manager. Lưu ý khi viết CV Regional Sales Manager.