Mách bạn cách viết mẫu cv ngân hàng Bản Việt chuẩn và chi tiết

By   Administrator    21/03/2022

Một trong các doanh nghiệp được nhiều ứng viên khao khát được vào làm việc đó là ngân hàng Bản Việt. Hôm nay vieclamhanoi247.com sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về cách viết và trình bày trong mẫu CV ngân hàng Bản Việt nhé.

1. Thông tin cơ bản về mẫu CV ngân hàng Bản Việt

Có lẽ đây là một cái tên không mấy quen thuộc với nhiều người tuy nhiên ngân hàng Bản việt lại là một trong các ngân hàng có lịch sử tại Việt Nam khá lâu đời. Ngân hàng Bản Việt được thành lập từ những năm 1992 và có một tên gọi khác đó là Vietcapital Bank. Đây luôn là một trong các doanh nghiệp thu hút nhiều ứng viên tham gia ứng tuyển công việc bởi là một ngân hàng thương mại cổ phần vô cùng tốt. Ngân hàng này luôn có các đợt tuyển dụng nhân sự rất lớn mỗi năm tại nhiều vị trí công việc đa dạng.

Thông tin Cv ngân hàng Bản Việt
Thông tin Cv ngân hàng Bản Việt

Điều mà ứng viên cần phải trang bị cho bản thân để gia tăng cơ hội làm việc tại đây đó là bản CV ngân hàng Bản Việt. Đó là cơ hội để bản thân ứng viên chứng minh thực lực và khả năng của mình cho nhà tuyển dụng. Sự cạnh tranh khốc liệt rất cao tại môi trường ngân hàng do đó quy trình làm CV để tại nên sự nổi bật, ấn tượng cho trình độ của bản thân nên ứng viên cần chuẩn bị hoàn hảo và tốt nhất.

2. Mách bạn cách viết mẫu CV ngân hàng Bản Việt chi tiết

2.1. Để tạo ra một bản CV ngân hàng Bản Việt cần chú ý điều gì?

 Không giống với các ngân hàng khác thì bên ngân hàng Bản Việt trong khâu chuẩn bị hồ sơ lại vô cùng nghiêm túc và khắt khe. Các ứng viên sẽ không được phép dùng những bản mẫu CV có sẵn hay tự thiết kế CV từ ứng viên. Ngân hàng chỉ tiếp nhận mẫu CV tại đây được cung cấp sẵn cho chính yêu cầu từ phía ngân hàng. Trên trang tuyển dụng của doanh nghiệp thì ứng viên hoàn toàn có thể tìm và tải xuống. CV của bạn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và không còn cơ hội vào đây làm việc nếu như ứng viên không dùng mẫu CV được yêu cầu.

Một số chú ý
Một số chú ý

2.2. Hướng dẫn viết mẫu CV ngân hàng Bản Việt chuẩn và chi tiết nhất

2.2.1. Phần mở đầu

- Ứng viên cần phải trình bày một số nội dung sau trong phần mở đầu mẫu CV ngân hàng Bản Việt.

- Chức danh dự tuyển: Ứng viên trong phần này cần phải ghi rõ và chính xác vị trí công việc mình mong muốn được ứng tuyển. Ngân hàng sẽ cho phép ứng viên ứng tuyển cùng lúc hai vị trí vì muốn tăng cơ hội trúng tuyển cho ứng viên.

- Địa điểm muốn làm việc: Mục này ứng viên cần ghi thông tin về chi nhánh địa điểm mong muốn làm việc vì ngân hàng Bản Việt có rất nhiều chi nhánh trụ sở trải dài khắp cả nước.

- Thu thập đề nghị và ngày để tiếp nhận công việc: Phần thu thập đề nghị được hiểu là ứng viên sẽ ghi cụ thể về mức thu nhập mà mình mong muốn, còn về việc thời gian thích hợp để tiếp nhận công việc ứng viên cần ghi chi tiết về ngày, tháng, năm cụ thể mà mình có thể tiếp nhận.

- Chuẩn bị ảnh thẻ có kích cỡ 3x4 và được chụp trong khoảng thời gian gần đây nhất.

Cách viết mẫu CV ngân hàng Bản Việt
Cách viết mẫu CV ngân hàng Bản Việt

2.2.2. Phần nội dung

- Ứng viên sẽ phải cung cấp điền đầy đủ nội dung khi viết những thông tin trong phần này tại mẫu CV ngân hàng Bản Việt:

- Viết bằng chữ in hoa có dấu họ và tên của ứng viên:

- Ngày tháng năm sinh, nơi sinh và giới tính: Trong phần này thì ứng viên hay ghi tương tự như trên sổ hộ khẩu của gia đình hoặc trong thẻ căn cước công dân.

- Số trong căn cước công dân hay chứng minh nhân dân hay hộ chiếu kèm đồng thời với nơi cấp, ngày cấp. Đối với vấn đề ghi hộ chiếu ứng viên hay ghi số căn cước công dân sẽ điền bằng chữ số chính xác về mã mình đã được cấp, cần điền ngày cấp, nơi cấp đúng theo thông tin mà bạn đã điền vào trong nội dung đó.

- Quốc tịch, tôn giáo, dân tộc: Ứng viên căn cứ vào căn cước công dân để điền vào nội dung đó. Bạn có thể điền “không” khi không theo một loại tôn giáo nào.

- Tình trạng hôn nhân: Căn cứ vào tình trạng quan hệ của bản thân điền chi tiết vào nội dung: Kết hôn, ly hôn, độc thân…

- Cân nặng, chiều cao: Sẽ điền chi tiết cân nặng tính theo kg còn chiều cao tính theo km bằng cao số cụ thể.

- Số điện thoại cố định và số điện thoại di động: Số điện thoại cố định sẽ là số để bàn, số điện thoại di động ứng viên để số cá nhân của mình. Hiện nay thì hầu như không còn ai sử dụng số điện thoại để bàn bạn có thể bỏ trống nếu không dùng.

- Email và Facebook cá nhân: Email bạn sẽ dùng vào mục đích chính cho công việc nên hãy sử dụng email của chính mình, hãy gắn link vào mục này chứ công phải ghi tên facebook cá nhân của mình đâu nhé.

- Địa chỉ liên lạc và địa chỉ thường trú: Ghi theo địa chỉ đang sinh sống và địa chỉ trên hộ khẩu. 

- Thông tin với người liên hệ khi có trường hợp cần thiết: Đây là mục để ứng viên ghi những thông tin về bạn bè hay người thân của mình. Tình huống này hỗ trợ cho bên doanh nghiệp liên lạc tới họ nếu như không thể nào có thể liên lạc qua thông tin bạn cung cấp. Hãy ghi cụ thể số điện thoại và mối quan hệ giữa bạn và họ trong bản CV ngân hàng Bản Việt.

Phần nội dung
Phần nội dung

2.2.3. Quá trình học tập công tác

Trong mẫu CV phần này thì ứng viên cần ghi rõ về quá trình học tập rèn luyện và những khóa đào tạo gần đây nhất qua đó mà nhà tuyển dụng có thể nắm rõ được trình độ ứng viên và đánh giá xem họ có những kiến thức liên quan đến ngân hàng và tài chính hay không. Cần ghi rõ về thời gian học tập, thời gian tốt nghiệp khi nào, tên đơn vị đào tạo, tên trường, chuyên ngành gì và xếp loại nào. Bên cạnh đó tại mục này thì ứng viên còn có thể ghi điểm một số kỹ năng như kỹ năng tin học văn phòng, trình độ ngoại ngữ,...

Bạn sẽ trình bày thêm các kinh nghiệm làm việc trong mục quá trình công tác. Ứng viên sẽ ghi không quá 2 công việc mà bản thân đã từng đảm nhiệm khi điền trong mẫu CV. Hãy liệt kê đầy đủ với mỗi công việc thông tin: tên công ty, chức danh đảm nhiệm, thời gian thu thập, làm việc, tình trạng làm việc, nhiệm vụ chính, lý do để nghỉ việc và những thành tích trong thời gian đó đã đạt được.

Ngoài ra trong mục này thì ứng viên cung cấp hỗ trợ thông tin về người quản lý hay trưởng nhóm giúp cho phía nhà tuyển dụng có thể xác nhận được các thông tin về quy trình công tác của bạn trong bản CV.

Quá trình học tập công tác
Quá trình học tập công tác

3. Nộp CV ngân hàng Bản Việt tại đâu?

Ứng viên sẽ lưu lại những thông tin về máy của mình sau khi đã hoàn thành các thông tin trong mẫu CV ngân hàng Bản Việt theo hai hình thức chính sau: 

- Nộp online mẫu CV ngân hàng Bản Việt qua website chính của ngân hàng Bản Việt.

- Gửi trực tiếp về địa chỉ email sử dụng tuyển dụng của ngân hàng và khi cần ghi rõ tiêu đề khi nộp địa chỉ email này thì ứng viên cần phải lưu ý ghi rõ tiêu đề theo cú pháp. Tên thành phố hoặc tỉnh mà bạn muốn làm việc - Vị trí công việc bạn muốn ứng tuyển - Họ và tên của ứng viên ứng tuyển.

Nộp CV ngân hàng Bản Việt tại đâu
Nộp CV ngân hàng Bản Việt tại đâu

Trong quy trình điền mẫu Cv ngân hàng Bản Việt thì ứng viên tuyệt đối không được chỉnh sửa bất cứ một nội dung nào trong file mẫu và bạn sẽ bị loại ngay khỏi cuộc ứng tuyển nếu như có sự thay đổi về mẫu được quy định sẵn dù là nhỏ nhất.

Không được phép quên ảnh đính kèm vào file CV, nếu như bạn cung cấp và điền đầy đủ thông tin nhưng lại thiếu đi ảnh thẻ thì vẫn sẽ không được chấp nhận và bị loại ra khỏi cuộc ứng tuyển hồ sơ.

Trên đây là thông tin về cách viết chi tiết mẫu CV ngân hàng Bản Việt. Hy vọng qua bài viết của vieclamhanoi247.com bạn sẽ chuẩn bị được cho mình một bản CV hoàn hảo để gia tăng cơ hội trúng tuyển. Cuối cùng xin kính chúc toàn bộ độc giả sức khỏe và thường xuyên ghé qua website của chúng tôi để đón đọc thêm nhiều nội dung bổ ích hơn nữa nhé.

5/5 (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bật mí kinh nghiệm viết CV kế toán trưởng ấn tượng và chi tiết nhất

CV kế toán trưởng có quan trọng hay không? Hướng dẫn cách viết CV xin việc kế toán trưởng chi tiết cùng một số thông tin hữu ích dành cho ứng viên.

Mẫu CV xin việc kế toán mới ra trường và hướng dẫn viết chi tiết nhất

Vì sao cần phải có CV xin việc kế toán mới ra trường? Hướng dẫn cách viết mẫu CV xin việc kế toán mới ra trường tiết nhất dành cho bạn. Xem ngay!

Chia sẻ bí quyết viết CV Regional Sales Manager ấn tượng nhất

Cách viết CV Sales Manager chuyên nghiệp và ấn tượng. Những nội dung cơ bản trong CV Regional Sales Manager. Lưu ý khi viết CV Regional Sales Manager.